Giỏ hàng

Tạo kiểu tóc đẹp chuẩn mỹ ngay tại nhà cùng PYT

Nhiệt hồng ngoại xa tạo nên một kiểu tóc đẹp

Là phái đẹp, đôi khi nàng muốn thay đổi một kiểu tóc đẹp nhưng lại ngại hư tổn, thế nên đành để bản thân ở lại nhàm chán, tẻ nhạt với một style đơn điệu. PYT giới thiệu giải pháp làm mới suối mơ với nhiệt hồng ngoại xa từ Mỹ và chất liệu sứ, Tourmaline - những “gia vị” khiến phong cách của bạn thay đổi mãi mãi.

Từ khóa “Nhiệt hồng ngoại xa” (Far-infrared) vẫn còn không mấy thân quen với phái đẹp Việt Nam, nhưng ở Mỹ đây là chìa khóa hàng đầu giúp mọi cô gái New York sở hữu phong cách thời trang giữa kinh đô hoa lệ. Dĩ nhiên, tạo kiểu nhiệt ở nhiệt độ quá cao với chất liệu như sắt, nhôm bọc sứ và hóa chất sẽ khiến tóc nhanh chóng hư tổn và suy yếu từ bên trong. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải đánh đổi "suối mơ" chắc khỏe để có một mái kiểu uốn duỗi ưng ý. Và đó là lý do PYT sáng tạo ra những sản phẩm với CÔNG NGHỆ NHIỆT HỒNG NGOẠI XA.

Hồng Ngoại Xa được áp dụng phổ biến tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp nhất để sưởi ấm, làm lành cơ thể mà không gây tổn hại cho da hay tóc như tia UV. Công nghệ này cho phép máy uốn, máy duỗi và tạo kiểu tạo ra các tích điện âm xen kẽ giữa mỗi sợi tóc làm trung hòa hiệu ứng xoăn cứng và khiến mỗi sợi sau khi tạo kiểu trở nên bồng bềnh và suôn mượt. Ion âm có thể phá vỡ các phân tử nước trên tóc ướt và chuyển chúng thành các vi hạt. Bằng cách này, các phân tử nước được phân phối nhiều hơn và nhỏ hơn có thể tạo kiểu, làm khô tóc nhanh hơn và ít sử dụng nhiệt hơn. Ion âm giảm trung hòa cực trong mỗi sợi tóc, khiến nếp uốn, duỗi tồn tại lâu hơn, suốt 24H. Các vi hạt bị ion bẻ gãy sẽ được tóc hấp thụ, có thể xâm nhập vào cấu trúc mao quản và trả lại cho nó một phần hydrat hóa tự nhiên. Kết quả là sợi tóc ngậm nước, mềm mại và sáng bóng hơn.

Tận dụng công nghệ nhiệt hồng ngoại xa trong một chiếc máy uốn duỗi nho nhỏ, các sản phẩm PYT chính là giải pháp tạo kiểu thông minh – với khả năng dẫn điện của đá quý Tourmaline và sứ phát ra các ion âm ở nhiệt lượng thấp, tạo kiểu bóng mượt, chắc khỏe mà không gây khô sơ hay hư tổn tóc. 

Tại sao chất liệu sứ lại thần kỳ đến vậy?

Các máy tạo kiểu tóc, máy uốn tóc nhà PYT không chỉ bọc sứ thông thường mà thật sự, các lõi bản lề tạo kiểu tóc của PYT đều làm từ 100% sứ. Điều này không chỉ đảm bảo máy được làm nóng nhanh và thông minh và còn chắc chắn rằng nhiệt hồng ngoại xa được phân bố đều trên diện tích, giúp tóc mềm mại, mượt mà tựa như suối mơ.