Giỏ hàng

Soi Da Thử Vận Cùng Mỹ Phẩm Origani Tại Vincom Megamall

Từ ngày 07.08 đến 17.08, hãy hé thăm ngay Origani tại Vincom Megamall Số 161 Xa lộ Hà Nội, P, Quận 2 tham gia chương trình “Soi da thử vận” hiểu rõ làn da, nhận quà may mắn.

Máy Soi Da Sử Dụng Tại ORIGANI Vincom Megamall Phản Chiếu Chính Xác Sức Khỏe Làn Da Nàng

Thời gian: 07 -17.08.2020

Địa điểm: ORIGANI Vincom Megamall Thảo Điền (L1-K15), , Hồ Chí Minh

CÔNG TY TOPTEN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI.

Từ 1998, LS Group đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại vào quy trình chăm sóc da cơ bản hàng ngày. Từ đó, ORIGANI được tiếp nối và kế thừa tinh thần cầu tiến, nghiên cứu để ứng dụng công nghệ và nghiên cứu vào trong từng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng.

Sự kiện “Soi da thử vận” được ORIGANI tổ chức tại Vincom Megamall dựa niềm tin rằng thấy hiểu làn da là bước đầu tiên giúp nàng sở hữu làn da khỏe đẹp, tự nhiên.

Máy Soi Da Phản Chiếu Chính Xác Sức Khỏe Làn Da Nàng

Nhờ công nghệ chụp ảnh đã được phát triển suốt 22 năm nghiên cứu nàng sẽ được phân tích 3 cấp độ và 8 yếu tố xây dựng làn da với 3 tầng ánh sáng: ánh sáng trắng tự nhiên, ánh sáng phân cực và ánh sáng UV.

Kết quả 10 chỉ số mà nàng sẽ nhận được dựa trên 3 thực tế hình ảnh RGB, UV và PL 3 cho biết tình trạng làn da từ thượng tầng đến hạ bì. Dữ liệu mà Smart Mirror sử dụng được tổng hợp từ 30.000.000 dữ liệu phòng khám da liễu. Hơn thế nữa, máy sử dụng tại sự kiện đã được chứng nhận EN ISO13485:2012 từ Hệ thống quản lý chất lượng Y tế và Thẩm mỹ EU.

Sau khi nắm được các chỉ số và thông tin về làn da nàng từ tầng trung bì đến biểu bì, tư vấn viên sẽ xây dựng liệu trình phù hợp nhất cho da của nàng dựa trên Tháp Chăm sóc da. Nàng cũng sẽ biết được các yếu tố: nếp nhăn và đường nhăn mờ, kết cấu da, lỗ chân lông và đốm nâu trên bề mặt da chính xác.

Soi Da Thử Vận Cùng Mỹ Phẩm Origani Tại Vincom Megamall

Điều Gì Hấp Dẫn Khi Nàng Tham Gia Sự Kiện

Sau khi dành 20 giây tìm hiểu tình trạng da, nhân viên sẽ hướng dẫn và giới thiệu cách chăm sóc da tại nhà phù hợp nhất dành cho nàng.

Không chỉ thế, nhiều phần quà may mắn từ Lucky Draw cũng đang đón đợi nàng tại sự kiện hấp dẫn này. Khám phá và trải nghiệm sự kiện miễn phí ngay tại ORIGANI Vincom Megamall.*

Soi Da Thử Vận Cùng Mỹ Phẩm Origani Tại Vincom Megamall

 

Lưu ý

*Do diễn biến tình hình phức tạp của dịch Covid-19, khi nàng ghé thăm sự kiện ORIGANI chỉ tư vấn riêng cho từng khách hàng; đồng thời, ORIGANI cũng mong #Origirls cùng ORIGANI tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y Tế như giữ khoảng cách 2m, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi đến cửa hàng. ORIGANI mong quý khách thứ lỗi nếu điều này gây bất tiện cho bạn.

Danh mục tin tức

Từ khóa